Tinh dầu húng chanh hiệu quả sau 3 ngày sử dụng

Tinh dầu húng chanh là sản phẩm mới của thương hiệu Trần Kim Huyền. Mặc dù mới tung ra thị trường cách đây không lâu. Nhưng em này nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Bởi công dụng cải thiện cảm cúm tuyệt vời, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Cùng xem phản hồi qua bài viết dưới đây:

Tinh dầu húng chanh Trần Kim Huyền
Tinh dầu húng chanh Trần Kim Huyền

Phản hồi khách hàng về tinh dầu húng chanh Trần Kim Huyền

Tinh dầu húng chanh TKH là một giải pháp tăng cường miễn dịch đường hô hấp hiệu quả và an toàn. Đặc biệt sản phẩm sử dụng an toàn cho cả trẻ nhỏ, và được các bé khá thích bởi hương thơm của nó. Khách hàng dưới đây đã dứt điểm cảm cúm cho bé nhà mình chỉ sau 3 ngày sử dụng sản phẩm. Cùng lắng nghe phản hồi:

Phản hồi chân thực từ khách hàng

Ưu điểm nổi bật của loại tinh dầu này là mùi thơm, k cay nồng. Nên có thể nhỏ trực tiếp cho bé mà không cần pha loãng với nước. Vì thế hiệu quả mang lại sẽ cao hơn, sau 3 ngày bé đã cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt. Hương húng chanh có tính chất mát và có thể giúp làm giảm đau. Kích thích long đờm, và làm dịu niêm mạc họng. Bé nhà mình khá thích sản phẩm này.

Bên cạnh đó, sau khi sử dụng tinh dầu húng chanh Trần Kim Huyền còn giúp thông mũi. Làm dịu cơn ho và giúp bạn thở dễ dàng hơn khi bạn bị tắc nghẽn mũi hoặc có ho khan. Chúng tôi rất vui khi biết rằng sản phẩm đã mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc muốn chia sẻ thêm về trải nghiệm. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào bạn cần.

tinh dau hung chanh tran kim huyen
Tinh dầu húng chanh Trần Kim Huyền 290.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *