Lợi ích viên đặt phụ khoa mang lại cho chị em

Chị em đang bị viêm âm đạo, nấm phụ khoa không nên bỏ lỡ viên đặt phụ khoa Trần Kim Huyền. Sản phẩm đã được kiểm chứng bởi rất nhiều khách hàng đã sử dụng. Cam kết làm sạch, loại bỏ nấm, viêm nhiễm chỉ với 2 liệu trình. Cùng xem phản hồi khách hàng qua bài viết dưới đây.

Viên đặt Trinh nữ hoàng cung Trần Kim Huyền
Viên đặt Trinh nữ hoàng cung Trần Kim Huyền

Viên đặt phụ khoa đẩy cặn bã, nấm âm đạo sau 2 liệu trình

Viên đặt phụ khoa Trần Kim Huyền đã giúp nhiều chị em chia tay với viêm nhiễm âm đạo. Bên cạnh đó em này còn có tác dụng đối với các trường hợp: Khô âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến tử cung. Teo niêm mạc tử cung, sa tử cung, nhân xơ tử cung,… Xem hình ảnh phản hồi của khách hàng:

“Mình thường xuyên bị viêm nhiễm vùng kín, đặc biệt là mỗi lần sau kỳ kinh nguyệt. Âm đạo ngứa kinh khủng, mặc dù dùng đủ mọi cách nhưng cứ một thời gian lại tái diễn. Sau khi tìm hiểu và thấy nhiều chị em sử dụng viên đặt phụ khoa TKH nên mua về dùng thử. Hộp đầu tiên thì đã đẩy nấm ra nhưng vẫn còn ngứa lăn tăn. Sau hộp thứ 2 cặn bẩn, khí hư được đẩy hết ra ngoài nên sạch sẽ lắm, không bị ngứa rát nữa. Đặc biệt dùng xong vùng kín còn se khít lại, mình cực kỳ hài lòng về sản phẩm này”.

Kết quả sau 2 liệu trình sử dụng viên đặt phụ khoa
Kết quả sau 2 liệu trình sử dụng viên đặt phụ khoa

Bên cạnh đó, chị em cũng có thể dùng thêm thảo mộc ngâm xông phụ khoa để làm sạch hiệu quả hơn. Đây đều là những sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên. Nên mọi người hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái trên thị trường, chị em có thể mua trực tiếp tại website này nhé!

vien dat phu khoa trinh nu hoang cung 1
Viên đặt phụ khoa Trinh Nữ Hoàng Cung 550.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *